10 CHUYẾN ĐÒ TRI THỨC – TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Vậy là chuyến đò tri thức thứ 10 của Sky-Line đã đi được một nửa chặng đường với biết bao yêu thương, kỷ niệm đong đầy qua từng năm tháng. Thời gian trôi, lớp lớp học sinh đã khôn lớn, trưởng thành từ mái trường Sky-Line yêu dấu. Nhưng thầy cô vẫn ở đó, vẫn thầm lặng đưa từng chuyến đò sang sông, nâng bước cho bao thế hệ học trò nên người:

TỌA ĐÀM VỀ CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG 2018 VÀ GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1

Ngày 11/01/2020, Hệ thống Giáo dục Sky-Line phối hợp với Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam tổ chức Tọa đàm về Chương trình phổ thông 2018 và Giới thiệu Sách giáo khoa lớp 1.

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG “CÙNG SKY-LINE TIẾP LỬA ĐAM MÊ”

Sáng ngày 07/01/2020, Hệ thống Giáo dục Sky-Line phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng tổ chức Ngày hội tuyển dụng với chủ đề “Cùng Sky-Line tiếp lửa đam mê”

HỘI THẢO “RA MẮT DỰ ÁN SKY-LINE HILL – HỘI AN” TẠI TAM KỲ

Sáng ngày 04/01/2020, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức Hội thảo “Ra mắt Dự án Sky-Line Hill – Hội An” tại Khách sạn Mường Thanh Grang – thành phố Tam Kỳ.

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG “CÙNG SKY-LINE TIẾP LỬA ĐAM MÊ”

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng tiềm năng và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng phối hợp với Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức Ngày hội tuyển dụng “Cùng Sky-Line tiếp lửa đam mê”.

HỘI THẢO “RA MẮT DỰ ÁN SKY-LINE HILL – HỘI AN”

Nhằm cung cấp các thông tin hữu ích đến phụ huynh đăng ký cho con theo học tại Sky-Line Hill – Hội An năm học 2020-2021, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức chuỗi hội thảo “Ra mắt Dự án Sky-Line Hill – Hội An”.

HỘI THẢO “RA MẮT DỰ ÁN SKY-LINE BEACH – LIÊN CHIỂU VÀ SKY-LINE HILL – HỘI AN”

Đánh dấu bước chân đầy tự hào trên hành trình 10 năm, ngày 21/12/2019, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức Hội thảo “Ra mắt Dự án Sky-Line Beach – Liên Chiểu và Sky-Line Hill – Hội An”.

SKY-LINE HILL HỘI AN CHÍNH THỨC ĐẾM NGƯỢC THỜI GIAN ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Quần thể giáo dục Sky-Line Hill – Hội An dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 08/2020. Đây là ngôi trường đặc biệt của Hệ thống Giáo dục Sky-Line nằm ngoài địa phận thành phố Đà Nẵng với cảnh quan hài hòa giữa kiến trúc - con người - thiên nhiên.