SKY-LINE INTERNATIONAL TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TRUNG TÂM SLS
VN  |  EN
HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

HỘI THẢO “RA MẮT DỰ ÁN SKY-LINE HILL – HỘI AN” TẠI TAM KỲ

Nhằm mang đến cho Quý Phụ huynh cái nhìn cụ thể về dự án cùng những ưu điểm vượt trội như vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và đặc biệt là chương trình học, sáng ngày 04/01/2020, Hệ thống Giáo dục SKY-LINE tổ chức Hội thảo “Ra mắt Dự án Sky-Line Hill – Hội An” tại Sảnh Tam Thanh – Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam (số 351A Hùng Vương, phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam).
"Tại Sky-Line, điều quan trọng nhất chúng tôi cung cấp cho các em là tư duy logic, khả năng suy nghĩ phản biện và những năng lực để các em tạo dựng được hạnh phúc trong tương lai."
(Cô Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT Sky-Line)


Trong một thế giới phẳng luôn biến chuyển cùng sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ, yếu tố quan trọng nhất giúp công dân toàn cầu thành công và hạnh phúc chính là tư duy logic, khả năng phản biện cùng năng lực thích ứng với những thay đổi của môi trường xung quanh. Và ngay tại Sky-Line Hill – Hội An, các em học sinh có cơ hội nắm trong tay tấm vé hội nhập quốc tế.
Lĩnh hội kiến thức nhân loại với các chương trình quốc tế được công nhận và áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại nơi "The Wings" cất cánh, các thế hệ công dân toàn cầu được rèn luyện ngay tại “Trường trong rừng, rừng trong trường”. Bên cạnh đó, với những gói ưu đãi học phí do Sky-Line triển khai nhằm tri ân sự tin yêu của Quý phụ huynh và các em học sinh, thế hệ tương lai được nhận thêm hành trang để sẵn sàng bước ra thế giới.