SKY-LINE INTERNATIONAL TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TRUNG TÂM SLS
VN  |  EN
HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

TRUNG THU 2018, SKY-LINERS LAN TỎA NHỮNG YÊU THƯƠNG

Trung thu luôn mang lại niềm vui bất tận cho mỗi đứa trẻ. 
Nhiều người hay than thở rằng Trung thu bây giờ không giống như ngày xưa, thế nhưng Trung Thu của Sky-line vẫn rộn rã tiếng cười của trẻ thơ, vẫn ấm áp những hình ảnh quen thuộc của ngày Tết thiếu nhi.


(Tiết mục văn nghệ mang màu sắc Trung thu của các em học sinh Sky-line)


Chiếc đèn ông sao rực rỡ sắc màu, mâm cỗ sáng tạo được bày trí gọn gàng từ đôi bàn tay của bé và sự giúp sức của ba mẹ, cô giáo, hay những gian hàng ẩm thực của các anh chị lớp lớn dành cho hoạt động ý nghĩa của ngày mai,... tất cả đã tạo nên một Trung thu rõ nét, sống động, mang đậm dư vị ngọt ngào của tuổi thơ. 

(Gian hàng handmade gây quỹ từ thiện của các em học sinh khối Trung học)


Từ niềm vui và số tiền tự gây quỹ được từ chương trình “Vui hội trăng rằm” , sáng ngày 22/9 các bạn học sinh Sky-line đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai - Đà Nẵng. Những lời hỏi thăm chân thành, những lời ca tiếng hát đầy mộc mạc của các em đã mang mọi người sát lại gần nhau hơn, cùng cảm nhận và sẻ chia. 
(Chuyến xe yêu thương của Sky-line đến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai)


Chiều ngày 23/9, chuyến xe yêu thương của Sky-line tiếp tục cuộc hành trình của mình cùng với quỹ Hoa hướng dương đã mang những phần quà trung thu đến với các bệnh nhi tại Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng. Không những thế, các Sky-liner còn trở thành những tình nguyện viên, mang lời ca tiếng hát của mình hòa cùng chương trình "Ánh trăng yêu thương" đem đến một mùa trung thu ý nghĩa cho tất cả các bệnh nhân ở đây.
(Qũy Hoa hướng dương mang yêu thương đến với các bệnh nhi tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng)


Lại một mùa Trung thu hoàn hảo nữa của các Sky-liner bởi các em vừa được trải nghiệm một bài học mang tên "Sẻ chia" và nhận ra được rằng: “Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.”. Mùa trăng năm nay sẽ tròn đầy hơn, tươi sáng hơn như chính nụ cười Sky-liners đã trao đi và nhận lại trong suốt những ngày qua.