TRƯỜNG QUỐC TẾ TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TRUNG TÂM SLS

SKY LINE THÔNG BÁO VIỆC CẤP BÁN ĐỒNG PHỤC NĂM HỌC 2019 – 2020

Hệ thống Giáo dục Sky-Line kính gửi quý phụ huynh và học sinh về chương trình đăng ký và cấp bán đồng phục năm học 2019 – 2020, bắt đầu từ 01/07/2019 đến 25/07/2019.

Năm nay, việc đăng ký và cấp bán đồng phục chỉ diễn ra tại 2 cơ sở:

+ Cơ sở 2 (48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu)

+ Cơ sở 3 (Lô A2, đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu).

- Khối Mầm non, cấp 1 (Tiểu học), cấp 2 (THCS): quý phụ huynh và học sinh vui lòng tới một trong hai cơ sở trên để thử đồng phục mẫu và đăng ký size, số lượng đồng phục cần mua.

- Khối cấp 3 (THPT):

+ Âu phục: Các học sinh may âu phục vui lòng đến nhà may Liêm (26 đường 3/2, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu) để lấy số đo và đăng ký số lượng đồng phục cần may. Các em học sinh có thể liên hệ hẹn thời gian với anh Liêm (chủ nhà may) qua số điện thoại: 0935.425.416.

+ Áo dài: Các học sinh may áo dài vui lòng đến nhà may Vân Hà (98 đường Phan Châu Trinh, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu) để lấy số đo và đăng ký số lượng đồng phục cần may.

Số đồng phục được đăng ký trực tiếp tại nhà may khi hoàn thành sẽ được chuyển về cơ sở 3 của Sky-Line, quý phụ huynh, học sinh vui lòng đến thanh toán và nhận đồng phục tại trường.