SKY-LINE INTERNATIONAL TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TRUNG TÂM SLS
VN  |  EN
HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

SKY LINE - CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 22/06/2019, tại hội trường Trường Sky-Line International đã diễn ra chương trình bồi dưỡng kiến thức

vệ sinh an toàn thực phẩm năm học 2019 – 2020. Đây là hoạt động cần thiết giúp bồi dưỡng cập nhật những kiến thức về vệ sinh ATTP cho toàn thể CB – GV – NV của Hệ thống Giáo dục Sky-Line.


Với mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác đảm bảo vệ sinh và tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và tổ chức liên quan để làm tốt công tác vệ sinh ATTP, các nội dung kiến thức được bà Phạm Thị Thùy Phương (Phó trưởng phòng Y tế quận Hải Châu) chia sẻ.

Qua chương trình, bà Thùy Phương đã nhắc lại một số kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm được cập nhật về các loại virus và khả năng lây lan mầm bệnh có khả năng khiến ngộ độc nguy hiểm, đồng thời đề cập đến nghị định số 115/2018/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP. Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia có thời gian để làm bài thu hoạch về những kiến thức đã tiếp thu được. Những thành viên tham dự trong chương trình có toàn thể giáo viên, nhân viên chăm sóc Mầm non, nhân viên bếp, nhân viên quản sinh, nhân viên Y tế và các vị lãnh đạo, ban Giám hiệu trường Sky-Line.


Việc bồi dưỡng kiến thức về vệ sinh ATTP luôn cần thiết trong cuộc sống, đặc biệt là trong môi trường Giáo dục. Sky-Line luôn cam kết thực hiện nghiêm túc Vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo môi trường an toàn và thuận lợi nhất cho toàn bộ học sinh đang theo học tại trường.