SKY-LINE INTERNATIONAL TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TRUNG TÂM SLS
VN  |  EN
HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

SKY-LINE CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Nhằm thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019, Hệ thống Giáo dục Sky-line đã có những bước chuẩn bị nghiêm túc và thận trọng. Nhiều phiên họp, hội nghị theo từng chuyên đề, từng cấp học đã được thực hiện. Nổi bật là phiên họp Hội đồng tư vấn Hệ thống diễn ra chiều ngày 6 tháng 9 năm 2018.


Thành phần tham dự cuộc họp là các thầy cô trong Hội Đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu các trường cùng các thành viên Hội đồng tư vấn – những thành viên tích cực đã đồng hành cùng Sky-line từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Những thầy cô thành viên Hội đồng tư vấn là những người có kinh nghiệm lâu năm và nền móng kiến thức vững chắc về giáo dục Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung như thầy Phan Quang Thân – Nguyên Giám đốc Công ty CP In Sách Giáo Khoa Hòa Phát, cô Trịnh Thị Phương Hiền – Nguyên trưởng phòng Tiểu học, Sở Giáo Dục & Đào tạo TP. Đà Nẵng, thầy Huỳnh Tấn Phúc – Nguyên Trưởng phòng Giáo Dục trung học Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. Đà Nẵng. Trong đó, còn có những thầy cô đã rất quen thuộc với Hệ thống Sky-line như cô Lê Thị Huệ - Nguyên Hiệu trưởng trường TH&THCS Sky-line, Thầy Huỳnh Nhứt – Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Sky-line Đà nẵng. Sau nhiều năm gắn bó, các thầy cô sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với cương vị mới là thành viên Hội đồng Tư vấn.
(Các thầy cô trong Hội Đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu các trường cùng các thành viên Hội đồng tư vấn

Năm học này, Nhà trường chào đón Tân Hiệu trưởng của khối trường Phổ thông – cô Nguyễn Thu Hà - Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục tại trường đại học KU Leuven- Bỉ. Tại buổi họp, cô Thu  đã trình bày kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 để lắng nghe các ý kiến phản biện, đóng góp từ Hội Đồng Tư vấn. Cô Hà xác định nhiệm vụ “nâng cao năng lực cho đội ngũ để hội nhập giáo dục” và “đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá giáo dục” là 2 trong số 6 nhiệm vụ quan trọng của năm học này. Rất nhiều ý tưởng, kế hoạch đã được cô Hà đưa ra để nâng cao hiệu quả dạy và học, thực hiện mục tiêu “Khẳng định chất lượng – Hội nhập quốc tế”(Cô Nguyễn Thu Hà phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học 2018-2019)

Cũng trong buổi họp, Cô Lê Thị Hoàng Yến – Hiệu trưởng Trường mầm non Sky-line báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học của Khối Mầm non. Theo cô Yến, bên cạnhviệc thực hiện nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm theo chỉ đạo của Bộ - Ngành thì những yêu cầu phát triển chung của Hệ thống cũng đã được lên kế hoạch chi tiết  để thực hiện, trong đó đặc biệt chú trọng tới đến nâng cao năng lực đội ngũ và yếu tố hội nhập sớm cho trẻ Mầm non.


Thầy Phan Quang Thân đánh giá các kế hoạch đã rất sát với yêu cầu của Hệ thống và xu hướng phát triển chung của quốc tế. Thầy chia sẻ sự vui mừng khi thấy Sky-line đã có những bước tiến dài trên con đường hội nhập toàn cầu, các cán bộ quản lý mặc dù mới gia nhập nhưng đã nhanh chóng nắm bắt được thực trạng và có kế hoạch công việc cụ thể, chính xác. Đây là một minh chứng cho thấy rõ những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Hệ thống Giáo dục Sky-line khi bước vào năm học mới.