SKY-LINE INTERNATIONAL TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TRUNG TÂM SLS
VN  |  EN
HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG “CÙNG SKY-LINE TIẾP LỬA ĐAM MÊ”

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng tiềm năng và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng phối hợp với Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức Ngày hội tuyển dụng “Cùng Sky-Line tiếp lửa đam mê”.

Thông tin chương trình:

  1. Thời gian: 9h00-11h00 thứ Ba ngày 07/01/2020
  2. Địa điểm: Hội trường A5 trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
  3. Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/2tPlLLL


Tham gia ngày hội, sinh viên sẽ trực tiếp trao đổi và nhận được sự tư vấn từ đại diện đến từ Hệ thống Giáo dục Sky-Line về thông tin, nhu cầu công việc của thị trường lao động hiện tại. Ngoài ra, các bạn sẽ được trải nghiệm phỏng vấn xin việc và tích lũy thêm cho mình kinh nghiệm trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Quan trọng nhất, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội cọ sát thực tế tại Hệ thống Giáo dục Sky-Line và được đề xuất trở thành giáo viên / nhân viên chính thức của Hệ thống (nếu có thành tích tốt) cùng cơ hội làm việc tại Sky-Line Hill – Hội An – Hệ sinh thái giáo dục hiện đại nhất miền Trung.


Chương trình Ngày hội tuyển dụng “Cùng Sky-Line tiếp lửa đam mê” được tổ chức nhằm mang đến cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành Sư phạm và Khoa học được tiếp cận học hỏi, thử sức và nâng cao khả năng của mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.