SKY-LINE INTERNATIONAL TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TRUNG TÂM SLS
VN  |  EN
HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

NAM SINH SKY-LINE CẮM HOA TẶNG CÔ GIÁO NHÂN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

“Mẹ ơi, có biết con thương mẹ nhiều

Cứ muốn ôm mẹ và cười thật to

Mẹ ơi, con biết mẹ yêu con lắm

Mỗi khi con buồn, có mẹ kề bên”

    Những bài hát về mẹ bao giờ cũng mang lại nhiều cảm xúc khó tả cho người nghe. Sáng ngày 15/10/2018, trong chương trình Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018, sân trường Sky-line ngập tràn những giai điệu da diết về mẹ từ phần thể hiện rất mộc mạc và chân thành của các em học sinh Tiểu học. Trở về thăm Đà Nẵng, thăm Sky-line đúng dịp 20/10, em Trần Quang Hiếu - cựu học sinh Sky-line, hiện đang là thành viên BCH Hội Sinh viên Việt Nam tại Melbourne Australia đã dành tặng mẹ, cô giáo và các bạn nữ Sky-line một món quà tinh thần, bài hát “Về đâu để thấy hoa bay”.


  


  

(Sân trường ngập tràn những giai điệu về mẹ qua tiếng hát của các bạn học sinh tiểu học Sky-line)


    Hình ảnh đẹp đẽ của mẹ, của cô giáo, của những người phụ nữ Việt Nam còn xuất hiện trong phần thi cắm hoa và thuyết trình của các bạn THCS và THPT. Ai bảo con trai là vụng về, nhìn những lãng hoa kia xem. Các tác phẩm là sự phối kết hợp khéo léo và nghệ thuật của những bông hoa rực rỡ sắc màu, gói ghém trong đó biết bao tình cảm yêu thương, lòng biết ơn mà các em dành tặng cho một nửa thế giới. Đây không còn là một cuộc thi, mà đã thành một vườn hoa rực rỡ, ngát hương – vườn hoa do chính bàn tay tài hoa của các em học sinh gửi đến những người phụ nữ tại Sky-line.


  
    


    

(Các bạn học sinh trổ tài cắm hoa tặng cô giáo)

    " Hãy tặng cho những người Phụ Nữ ta yêu thương một món quà thật ý nghĩa – món quà từ chính trái tim mình. Đừng ngần ngại…"


  


  

(Những lẵng hoa xinh đẹp dành tặng những người phụ nữ tại Sky-line)