SKY-LINE INTERNATIONAL TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TRUNG TÂM SLS
VN  |  EN
HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

HỘI THẢO “RA MẮT DỰ ÁN SKY-LINE BEACH – LIÊN CHIỂU VÀ SKY-LINE HILL – HỘI AN”

Đánh dấu bước chân đầy tự hào trên hành trình 10 năm, ngày 21/12/2019, Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức Hội thảo “Ra mắt Dự án Sky-Line Beach – Liên Chiểu và Sky-Line Hill – Hội An”.
Ra đời vào tháng 3 năm 2010, Hệ thống Giáo dục SKY-LINE là kết quả của một quá trình dài ấp ủ đầy tâm huyết của những người làm cha, làm mẹ luôn mong muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho con. Thời gian qua, SKY-LINE đã cho ra đời 3 cơ sở đào tạo Sky-Line Riverside, Sky-Line Central và Sky-Line International. Tiếp nối thành công đó, Hệ thống tiếp tục ra mắt hai thành viên mới: Sky-Line Hill – Hội An và Sky-Line Beach Liên Chiểu.

Sự ra đời của hai ngôi trường mới này là dấu chân tiếp bước đầy hứng khởi, đóng góp một ý nghĩa không nhỏ trên chặng đường 10 năm của Sky-Line. Buổi Hội thảo “Ra mắt Dự án Sky-Line Beach – Liên Chiểu và Sky-Line Hill – Hội An” không chỉ mang đến cho các bậc phụ huynh những thông tin, hình ảnh cụ thể nhất về hệ thống hạ tầng của hai cơ sở mới, mà còn là những chương trình đào tạo quốc tế sẽ được triển khai Sky-Line - nơi các em có cơ hội nắm trong tay tấm hộ chiếu trở thành công dân toàn cầu.
Bên cạnh đó, nhằm tri ân sự tin yêu của Quý Phụ huynh, Hệ thống Giáo dục Sky-Line dành tặng nhiều chương trình học phí hấp dẫn với mong muốn mang đến cho gia đình sự hỗ trợ tốt nhất về mặt tài chính, giúp các em học sinh có thêm điều kiện tiếp bước giấc mơ của mình tại những bậc học cao hơn.
Tiếp thu những ý kiến, trăn trở của Quý Phụ huynh trong phút tọa đàm, Sky-Line sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc hoàn thiện và sớm đưa vào hoạt động 2 thành viên mới, tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả các em học sinh.