HỌC BỔNG TẠI SKY-LINE DÀNH CHO HỌC SINH THPT NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm tạo động lực và cổ vũ những em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và có mong muốn nhập học Lớp 10 khối THPT Chất lượng cao năm học 2019-2020, Hệ thống Giáo dục Sky-Line dành tặng các em nhiều suất học bổng giá trị.

I. Giá trị và số lượng học bổng

Loại học bổng

Giá trị mỗi suất học bổng

Số học bổng

Học bổng 100%

63.000.000/ năm học

01

Học bổng 50%

31.500.000/ năm học

04

Học bổng 30%

21.000.000/ năm học

07

- Học sinh được nhận học bổng khi đăng ký nhập học đúng thời gian quy định. Học bổng được cấp theo hình thức khấu trừ vào học phí, không có giá trị chuyển đổi cho người khác, không chuyển đổi thành tiền mặt, và không có giá trị bảo lưu.

- Học bổng sẽ được duy trì ở các năm học tiếp theo của khối THPT nếu học sinh đáp ứng được các điều kiện trong Điều 4.

II. Tiêu chuẩn xét học bổng

2.1 Kết quả học tập 4 năm THCS

- Học lực: Giỏi
         - Hạnh kiểm: Tốt

2.2 Điểm quy đổi thành tích (Điểm quy đổi thành tích tiếng Anh + Điểm quy đổi thành tích các môn văn hóa/thể thao văn hóa):

Học bổng sẽ xét từ trên xuống dưới và dừng khi đã đạt chỉ tiêu.

- Học bổng 100%: phải đạt tối thiểu 5 điểm trở lên.

- Học bổng 50%: phải đạt 4 điểm trở lên.

- Học bổng 30%: phải đạt 3 điểm trở lên.

- Cách tính điểm như trong bảng dưới đây:

Bảng quy đổi thành tích tiếng Anh

Bảng quy đổi thành tích trong các môn văn hóa, tin học, thể thao, nghệ thuật

Điểm thi chứng chỉ

Điểm quy đổi

Thành tích

Điểm quy đổi

IELTS 6.5/ PET 165/TOEFL iBT 85

4

Giải Nhất TP, giải Quốc gia, Quốc tế (được công nhận)

4

IELTS 6.0/ PET

160/TOEFL iBT 78

Giải nhì thành phố

IELTS 5.5/ PET

155/ TOEFL iBT 65

Giải ba thành phố

IELTS5.0/PET

150/TOEFL iBT 60

1

Giải khuyến khích thành phố

III. Thủ tục xét tuyển

3.1 Xét hồ sơ: Học sinh đủ điều kiện xét tuyển học bổng nộp đơn về Bộ phận Lễ tân từ ngày 25/04/2019 đến ngày 20/05/2019.

3.2 Phỏng vấn: Học sinh qua vòng xét hồ sơ sẽ được mời vào Vòng phỏng vấn cuối cùng với Hội đồng xét học bổng. Dự kiến tổ chức trong ngày 25/05/2019.

3.3 Công bố kết quả: Danh sách học sinh được nhận học bổng sẽ được công bố trên website Nhà trường www.skylineschool.edu.vn dự kiến trong tháng 5/2019.

IV. Điều kiện duy trì học bổng cho năm sau

Học sinh cần giữ vững thành tích

1. Cần duy trì thành tích tổng kết cuối năm đạt loại giỏi, nằm trong top 12 học sinh có điểm cao nhất khối.

2. Có giải thưởng cá nhân cấp thành phố, quốc gia, quốc tế trong các môn văn hóa, ngoại ngữ, tin học, thể thao, nghệ thuật (âm nhạc, mỹ thuật, vũ đạo) trong năm học vừa qua.

Hạnh kiểm

Tốt.

Năng lực lãnh đạo

Tích cực tham gia, chủ trì, lãnh đạo các hoạt động dự án/ CLB/sự kiện hỗ trợ học tập, công tác thiện nguyện, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và phát triển năng khiếu cho học sinh Sky-Line.