SKY-LINE INTERNATIONAL TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TRUNG TÂM SLS
VN  |  EN
HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT SKY-LINE

Thực hiện theo đúng kế hoạch hoạt động Đội đề ra của năm học, chiều ngày 12/10/2018 Hệ thống Giáo dục Sky-line tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019 nhằm chọn ra những Đội viên ưu tú, năng nổ và nhiệt tình nhất để dìu dắt phong trào công tác Đội của Nhà trường đi lên hơn nữa trong năm học mới này.

Tham dự Đại hội có anh Phạm Thanh Vui - Bí thư Đoàn phường Hòa Cường Nam, các thầy cô là lãnh đạo nhà trường, thầy cô trong Chi bộ, Chi đoàn cùng hơn 75 đại biểu của 15 chi đội, 16 lớp nhi đồng trong Liên đội. Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2018-2019. Mọi người đã cùng nhau thảo luận rất sôi nổi và đóng góp nhiều tham luận, ý kiến cho bản phương hướng.


(Đoàn đại biểu: Anh Phạm Thanh Vui - Bí thư Đoàn phường Hòa Cường Nam cùng các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường)

Sau một thời gian làm việc rất nghiêm túc, hiệu quả, đại hội đã thành công tốt đẹp và tìm được Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2018-2019 gồm:

1. Đào Phương Anh lớp lớp 8/2 Liên Đội trưởng

2. Lê Huỳnh Gia Nguyên lớp 9/1 Liên Đội phó học tập

3. Nguyễn Khánh Ngân lớp 8/1 Liên Đội phó văn thể mỹ

4. Trần Gia Gia lớp 8/2 Liên Đội phó kỷ luật

5. Đào Minh Ánh lớp 6/3 Ủy Viên

6. Bùi Hoàng Gia lớp 5/2 Ủy viên

7. Lê Quốc Việt lớp 8/2 Ủy viên

8. Thiều Ngọc Cát Tường lớp 7/2 Ủy Viên

9. Nguyễn Huỳnh Yến Vân lớp 6/2 Ủy viên


Chúc cho Ban chỉ huy mới sẽ có một nhiệm kỳ hoạt động tích cực, hiệu quả, phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của các bạn Đội viên, đưa phong trào hoạt động Đội của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. (Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp)