CUỘC THI VIDEO CHÀO ĐÓN 20/11: TEACHER THROUGH YOUR LENS

TEACHER THROUGH YOUR LENS” CONTEST - “Khi Thầy Cô lên tiếng...”

1. Mục đích:

- Tạo tình cảm gắn kết giữa thầy/cô và trò thông qua buổi quay video.

- Tạo sân chơi giúp học sinh vận dụng các kỹ năng mềm như khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, sử dụng công nghệ,... mang lại sự hứng khởi, sáng tạo cho các em.

2. Đối tượng tham gia:

- Học sinh không quá 18 tuổi (Tập thể hoặc cá nhân)

- Đối với các em học sinh không sử dụng facebook thì Ba Mẹ có thể đăng tải thay thế

- Đối với bài dự thi tập thể thì một cá nhân sẽ đại diện đăng 01 bài duy nhất

3. Thời gian:

- Nộp bài dự thi: 7/11 - 17/11

- Chấm bài: 17/11 - 18/11

- Công bố giải thưởng: 20/11

4. Hình thức dự thi:

4.1. Bài dự thi:“Khi Thầy Cô lên tiếng”

- Video ngắn 1-2 phút học sinh phỏng vấn Thầy/Cô giáo với các câu hỏi xoay quanh những vấn đề cuộc sống đời thường, về nghề giáo, về trường lớp. Câu hỏi phỏng vấn đảm bảo tính nhân văn, thể hiện được tình cảm thầy trò; khuyến khích những nét đáng yêu, tinh nghịch của tuổi học trò.

- Khuyến khích chỉnh sửa, lồng ghép thêm các hiệu ứng, nhạc nền cho video thêm sinh động

Bài đăng trên trang facebook nên kèm theo lời bình mang phong cách hài hước, dí dỏm nhưng đảm bảo truyền tải được tình cảm của mình dành cho quý Thầy/Cô.

(VD: caption ngắn, thơ, đoạn văn, chèn chữ trên video)

4.2. Các bước tham dự

Bước 1: Like fanpage Sky-Line International & Chia sẻ bài viết phát động cuộc thi ở chế độ công khai

Bước 2: Đăng tải video kèm lời bình trên trang cá nhân & Check-in tại trường Sky-Line International.

Bước 3: - Chụp màn hình bài đăng, sau đó đăng tải vào comment của bài phát động cuộc thi

- Kèm theo thông tin người dự thi: Tên, Lớp, Trường, Số điện thoại.

Điều kiện:

- Bài dự thi hợp lệ sẽ được BTC bấm “Like” và trả lời “Xác nhận hợp lệ” tại phần bình luận nộp bài của thí sinh.

- Ban tổ chức sẽ kiểm chứng bằng công cụ và có quyền từ chối các trường hợp sau:

+ Gian lận hack like, chia sẻ.

Bài dự thi không thực hiện đúng/ đủ các bước tham dự.

Video/Clip không chính chủ, vi phạm bản quyền.

Bài dự thi có nội dung không phù hợp với ngành giáo dục, sao chép của người khác hoặc lợi dụng cuộc thi để đăng tải nội dung tiêu cực về bất kì cá nhân hay tổ chức nào.

Lưu ý:

Thí sinh đạt giải phải cung cấp giấy tờ liên quan trước khi nhận giải (CMND đối với thí sinh trên 14 tuổi, thẻ học sinh).

Sky-Line có quyền sử dụng sản phẩm của các thí sinh tham gia dự thi để phục vụ cho các hoạt động truyền thông sau này.

5. Tiêu chí và cách thức chấm điểm:

Tiêu chí

Điểm

Tổng điểm lượt like + share

(Like; thả tim = 1 điểm, Share: 3 điểm)

04 điểm

Nội dung video (content) có ý nghĩa

03 điểm

Kỹ thuật quay và hậu kỳ video

03 điểm

Tổng cộng

10 điểm