SKY-LINE INTERNATIONAL TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO TRUNG TÂM SLS
VN  |  EN
HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKY-LINE
THƯ GỬI CON GÁI NHÂN DỊP KHAI TRƯỜNG

THƯ GỬI CON GÁI NHÂN DỊP KHAI TRƯỜNG

Vậy là sau suốt 1 năm xa cách vì con không muốn rời ngôi trường và bạn bè thân yêu ngoài Hà Nội, giờ đây bố mẹ lại được gần con, hàng ngày chờ đón con tung tăng bước ra từ cổng trường mới, ngôi trường SKY-LINE.

SKY-LINE ƠI, CẢM ƠN NHÉ!

SKY-LINE ƠI, CẢM ƠN NHÉ!

Sky-line ơi, cảm ơn nhé, vì đã là nơi vun đắp biết bao giây phút đáng nhớ bên gia đình 8/2 của em, dựng nên 1 câu chuyện xinh đẹp về tuổi học trò để mỗi lần nhớ đến em lại thấy hạnh phúc và vui vẻ.

ƯỚC MƠ XANH

ƯỚC MƠ XANH

Em nghĩ rằng để phấn đấu trở thành một giáo viên xứng đáng với nghề, với một ngôi trường chất lượng cao thì không chỉ cần có trình độ chuyên môn cao, năng lực và kinh nghiệm vững vàng, mà còn cần có lòng yêu trẻ, yêu nghề, gắn bó tâm huyết với công việc và nơi làm việc.

SKY-LINE - MÁI NHÀ HẠNH PHÚC

SKY-LINE - MÁI NHÀ HẠNH PHÚC

Tôi đến với Sky-Line vào một ngày giữa tháng sáu, một cơ hội bất ngờ đến và đã gắn kết tôi với nơi đây như cơ duyên đã định trước. Tôi bước vào một môi trường xa lạ với tâm thế hồi hộp, lo lắng và cả mong chờ. Sky-Line mang lại cho tôi những bài học quý giá, những cuộc gặp gỡ thú vị và nhiều điều mà tôi chưa từng nghĩ đến

TÂM SỰ NGƯỜI “LÁI ĐÒ”

TÂM SỰ NGƯỜI “LÁI ĐÒ”

“Cô ơi, sao thứ sáu đến nhanh vậy cô? Mai là con được nghỉ hả cô? Con thích đi học hơn cô ơi…” hay có khi chỉ là nhìn thấy những nụ cười trong trẻo, tinh thần háo hức của học trò khi được đi dã ngoại… Vâng, chỉ chừng ấy thôi cũng đủ làm cho chúng tôi vui và cảm thấy ấm lòng hơn dù cho đôi lúc gặp không ít khó khăn trong công việc.

CÔ HUẾ CỦA EM

CÔ HUẾ CỦA EM

Cô tên đầy đủ là Dương Minh Huế, là giáo viên chủ nhiệm lớp em và môn học cô dạy chính là Ngữ Văn, môn học em yêu thích nhưng cũng rất “sợ” vì em không giỏi thể hiện tình cảm qua ngôn từ. Ngoài ra, cô còn dạy thêm môn Giáo dục công dân và Kĩ năng sống cho các anh chị lớp trên

SKY-LINE – HẠNH PHÚC TRONG TÔI

SKY-LINE – HẠNH PHÚC TRONG TÔI

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay. Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất. Mà cho đời những đóa hoa thơm… Khi nghe những ca từ ấy, tôi lại nghĩ đến “nghiệp dạy” của mình, nghĩ đến những gương mặt đáng yêu của từng cô cậu học trò nhỏ, nghĩ đến Sky-Line – nơi tôi được thực hiện ước mơ, nguyện vọng của bản thân.

NGŨ LONG CÔNG CHÚA YÊU THƯƠNG CỦA CÔ!

NGŨ LONG CÔNG CHÚA YÊU THƯƠNG CỦA CÔ!

Cô vẫn còn nhớ như in ngày đầu cô bước chân vào lớp 8A là ngày 15/8/2012. Cảm giác của cô lúc đó sao mà hồi hộp và lo lắng đến thế. Ấn tượng đầu tiên làm cô ngỡ ngàng đó là 1 cô nàng cao với nụ cười ấm áp nhưng cô học trò này lại làm tim cô chênh vênh quá!