baoquangnam.vn - Quản lý xe đưa đón học sinh bằng công nghệ số

Từ đầu năm 2018 đến nay, Hệ thống Giáo dục Sky-Line (Đà Nẵng) đã xây dựng phần mềm quản lý dịch vụ xe đưa đón học sinh (HS), mang lại sự tiện lợi an toàn cho cả nhà trường và phụ huynh.

baoquangnam.vn - Sky-Line khơi niềm đam mê khoa học

Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khoa học kỹ thuật (KHKT) do Hệ thống Giáo dục Sky-Line (TP.Đà Nẵng) tổ chức đã thu hút 24 học sinh khối trung học nhà trường tham gia với 18 dự án bắt kịp xu hướng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

baoquangnam.vn - Thực tập phương án PCCC tại Trường Sky-Line

Hệ thống Giáo dục Sky-Line vừa phối hợp Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức buổi thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC&CHCN) tại cơ sở Trường Sky-Line.

MÔI TRƯỜNG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN TẠI SKY-LINE

Với mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập, dạy và học ngoại ngữ luôn là ưu tiên hàng đầu tại Hệ thống Giáo dục Sky-Line Đà Nẵng.

quangnam.vn DẤU ẤN 10 NĂM

quangnam.vn DẤU ẤN 10 NĂM "KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC" CỦA SKY-LINE

Mười năm, kể từ ngày khởi công xây dựng ngôi trường đầu tiên, và 9 năm đi vào hoạt động với slogan “Học để sống hạnh phúc”, Hệ thống giáo dục Sky-Line đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông tại TP.Đà Nẵng theo tiêu chuẩn quốc tế.

quangnam.vn - Sky-Line khép lại hành trình

quangnam.vn - Sky-Line khép lại hành trình "Xuân yêu thương 2019"

Năm nay, với sự phối hợp bán hàng gây quỹ của các bậc phụ huynh, “Hội chợ tết bazaar: Tết sẻ chia - Tết yêu thương” do Hệ thống giáo dục Sky-Line tổ chức vào ngày 25.1 đã diễn ra thành công với doanh thu hơn 240 triệu đồng.

giaoduc.net.vn - Thiết bị đo nồng độ cồn, cảnh báo tai nạn của nhóm học sinh lớp 9

Nếu thiết bị đo nồng độ cồn xác định trong ngưỡng cho phép thì bộ phận điều khiển xe mới hoạt động, ngược lại thì xe không nổ máy. Đó là thiết bị độc đáo để “đo nồng độ cồn và điều khiển khởi động phương tiện giao thông” của nhóm học sinh lớp 9 đến từ Trường trung học phổ thông Sky-Line Đà Nẵng.

giaoducthoidai.vn - Hệ thống Giáo dục Sky-Line tổ chức Hội chợ từ thiện Tết sẻ chia – Tết yêu thương

Chiều 25/1, Hệ thống Giáo dục Sky-Line khai mạc Chợ Tết Sky – Line Tết sẻ chia – Tết yêu thương với 48 gian hàng của HS và cựu HS nhà trường.